Cốt phở bò
THÀNH PHẦN
Xương Bò,Thịt Bò, Xá Sùng, Mía, Quế, Hồi, Thảo Quả, hạt mùi, đường phèn, muối….
HƯỚNG DÃN SỬ DỤNG
Bạn chuẩn bị 2 lít nước rồi cho gói cốt phở vào đun sôi 2 phút là đã có nồi nước dùng phở bò chuẩn vị
Bạn có thể ăn cùng bánh phở, bún, mỳ gói, mỳ gạo, mỳ chũ, miếnChuẩn bị : thịt bò tươi. hành hoa, rau thơm thái nhở
BẢO QUẢN: Tốt nhất Trong tủ mát sau khi nhận hàng
HẠN SỬ DỤNG: 2 tháng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.