Cốt lẩu thái
THÀNH PHẦN
Tôm khô, riềng, hành, tỏi, sả ớt, lá chanh, nước cốt canh, hạt mùi, đường, muối, dầu thực vật…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bạn chuẩn bị 2 lít nước rồi cho gói cốt lẩu vào đun sôi nhỏ lửa, cho thêm sả cắt khúc, lá chanh tươi
Muốn béo thì cho thêm 100ml sữa tươi hoặc sữa dừa, sữa đậu lành để tạo béo
Nhúng với các loại hải sản, thịt bò, gà, rau nấm các loại
BẢO QUẢN: Tốt nhất Trong tủ mát sau khi nhận hàng
HẠN SỬ DỤNG: 2 tháng kể từ ngày sản xuất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.